Giới thiệu

Chào Mừng Bạn Đến Với Giang Oanh                                                                                          

Được thành lập vào năm 1998 cho kết quả sản phẩm và dịch vụ chất lượng xuất sắc của chúng tôi đã mang lại một danh tiếng đáng nể,  hôm nay Giang Oanh Ltd tự hào tuyên bố Họ đã trở thành nhà phân phối độc quyền của Việt Nam cho Hidrax Italy/Eu. Hidrax là nhà sản xuất chính của Ống Thủy Lực & Phụ kiện tương thích, được thành lập vào năm 1978

HIDRAX là nhà sản xuất ống thủy lực được tạo bởi nhóm FOSCARIN và VITILLO để đề xuất.

Họ có một loạt các sản phẩm có thương hiệu bao gồm ống mềm thủy lực 1/8 "- 8" và các phụ kiện được trang bị, ống mềm thủy lực 1 – 2 lớp bện thép và 4 – 6 lớp bện thép  cộng với ống mềm nhựa nhiệt dẻo / ống mềm  PTFE / ống mềm công nghiệp.

“Đây là một bước tiến quan trọng đối với Giang Oanh” - Ông tuyên bố, sẽ thu hút sự hiện diện của Giang Oanh tại Việt Nam. Hidrax có các cửa hàng thành công ở các nước châu Âu cũng có sự hiện diện lớn ở các thị trường châu Phi và Mỹ.

Ông Serge DANIEL đại diện thương mại trong liên minh châu âu cho Giangoanh Co., Ltd

Ông Foscarin  - Giám đốc của Hidrax  s.r.l.  tuyên bố - "Chúng tôi tin rằng Giang Oanh sẽ cải thiện đáng kể vị thế và hồ sơ của chúng tôi tại Việt Nam” quyết định phát triển Hidrax Việt Nam với cùng tinh thần về chất lượng và dịch vụ.

Do sự chấp thuận này, Giang Oanh hiện có thể tiếp cận thị trường với một loạt các sản phẩm chất lượng được cải tiến và mở rộng, cung cấp cho khách hàng hiện tại và tiềm năng của chúng tôi một cơ sở mua hàng có chất lượng sản phẩm với giá thành tốt nhất.

Hidrax có các phê duyệt quốc tế cho các sản phẩm của họ bao gồm tiêu chuẩn ISO 9001 / DNV  trong các cơ sở thử nghiệm tại nhà bao gồm, thiết bị thử nghiệm áp xuất mạch rò rỉ cùng với máy móc thử nghiệm tiêu chuẩn.

Tóm lại sự hợp tác này sẽ cho phép Giang Oanh cung cấp thị trường từ kho, sản phẩm chất lượng từ kho tại Hải Phòng của họ trên khắp Việt Nam.

Bà Nguyễn Thị Kim Oanh Giám đốc điều hành của Giangoanh Co.,Ltd

Hỗ trợ trực tuyến