Ông mềm thủy lực

Các ống mềm thủy lực Hidrax được sản xuất theo thông số kỹ thuật của Hidrax và theo tiêu chuẩn ISO 3862,  SAE J617 và EN 853 đến EN 857. Chúng bao gồm nhiều ứng dụng áp suất thấp đến rất cao,  trong cao su, nhựa nhiệt dẻo hoặc P.T.F.E, với gia cố dệt và thép, cho chất lỏng dầu thủy lực gốc  và nước. Hidrax đã tối ưu hóa việc sản xuất các ống này và khả năng tương thích của chúng với một loạt các đầu nối, để đảm bảo hiệu suất cao nhất và phạm vi ứng dụng rộng nhất.

Một loạt các ống mềm thủy lực cao su và nhựa nhiệt dẻo cho sự vượt qua của chất rắn, chất lỏng, khí và hóa chất, thậm chí ăn mòn. Giải pháp cụ thể cho áp suất nhiệt độ thấp và cao. Danh mục có sẵn:

  • Ống mềm bện dây thép: ống mềm cao su với một hoặc hai lớp bện dây thép, được sử dụng cho nhiều ứng dụng dầu và thủy lực. An toàn, tính linh hoạt và độ tin cậy cho phép ống mềm này trở thành điểm tham chiếu cho các ứng dụng yêu cầu truyền tải điện qua dầu thủy lực. Phạm vi đáp ứng các yêu cầu về khả năng chống chịu áp lực cao kết hợp các tính năng linh hoạt tuyệt vời và kích thước hạn chế;
  • Ống mềm xoắn ốc ( 4 lớp đến 6 lớp bện dây thép): ống mềm với cốt thép xoắn ốc (cho áp lực cao và rất cao); ống mềm xoắn ốc đặc biệt cũng có sẵn, được thiết kế để đảm bảo hiệu suất cao hơn về khả năng chống mài mòn, khả năng chịu áp lực rất cao cũng như nhiệt độ cao, khả năng chống lại các tác nhân khí quyển, nhỏ gọn và linh hoạt;
  • Ống mềm làm sạch ( cho máy rửa nước áp lực cao ): ống mềm cao su với một hoặc hai lớp bện dây thép. Chúng được sử dụng trong các hệ thống khử cặn và rửa bằng nước áp lực cao. Hệ số an toàn: 2,5: 1;
  • Ống mềm nhựa nhiệt dẻo và PTFE: ống áp lực trung bình và cao, với phạm vi nhiệt độ làm việc trong khoảng từ -70 ° đến + 260 ° C, có sẵn cả tiêu chuẩn và bộ đôi. Các đặc điểm chính: trọng lượng và kích thước hạn chế, chống mệt mỏi tuyệt vời, uốn cong và rung động  khi làm việc căng thẳng, giảm áp suất tối thiểu và độ bền lâu dài;
  • Ống mềm công nghiệp: ống áp suất thấp với gia cố dệt cho đường trở lại và nguyện vọng.

Toàn bộ phụ kiện uốn cho ống thủy lực linh hoạt, theo tiêu chuẩn ISO 12151 SAE J516. Tất cả các sản phẩm được làm bằng thép cắt tự do (11SMnPb37) và được xử lý nhiệt và bảo vệ bằng quy trình điện hóa - nếu được cung cấp. Có sẵn trong loạt STANDARD và INTERLOCK của họ.

Đối với hàng loạt bộ điều hợp ISO 2353 8434-1 / DIN, Bộ điều hợp một con dấu cơ khí được thực hiện bằng cách sử dụng một vòng cắt. Điều này giúp có thể nhanh chóng nhận ra các đường ống có thể dễ dàng tháo dỡ, tránh các hoạt động hàn và xâu chuỗi và các hoạt động làm lóa phát và đơn giản hóa việc thực hiện các hệ thống thủy lực phức tạp.

Trong quá trình siết chặt các vòng biến dạng dọc theo lỗ của hình nón 24 ° của ống nối và đi vào ống thép, tạo ra hai vết rạch và đảm bảo độ kín và không bị vỡ của vòng từ ống.

Hơn nữa, độ nhạy của nó đối với các rung động và đỉnh áp suất đảm bảo mức độ an toàn cao trong điều kiện vận hành khắc nghiệt.

Dòng bộ điều hợp với kết nối cơ học được thực hiện trên ghế hình nón 60 °. Các phụ kiện được làm bằng thép (11SMPb37), một phần thu được từ các thanh và phôi đúc.

Những mặt hàng này đảm bảo không có rò rỉ (cũng dưới sự hiện diện của khí),sức đề kháng tốt để thắt chặt cao, và dễ dàng lắp ráp với khả năng thực hiện lắp ráp lặp đi lặp lại và tháo gỡ. Thích hợp cho áp lực cao.

Bộ điều hợp ORE SAE J1453 được sử dụng trong các kết nối động lực học chất lỏng áp suất cao.

Việc niêm phong được đảm bảo cả bằng dây AC và bề mặt phẳng có ghế cho O-Ring (được làm bằng hợp chất nitrile và phù hợp với phạm vi nhiệt độ trong khoảng từ -20 ° C + 120 ° C), đảm bảo độ kín tuyệt đối.

Sê ri này được đề xuất cho các kết nối thủy lực áp xuất cao vì nó đảm bảo một hệ thống niêm phong hoàn hảo. Tuân thủ các quy định và khuyến nghị sử dụng khác nhau (áp suất làm việc tối đa, cặp đôi xoắn), những bộ điều hợp này có thể chịu đựng hoàn toàn các căng thẳng do rung động hoặc do thay đổi đột ngột của áp suất làm việc.

Sê-ri SAE J514 SV 37 ° đã được thiết kế cho áp suất làm việc lên đến 350 bar và đảm bảo không có rò rỉ(cũng dưới sự hiện diện của khí), sức đề kháng tốt để thắt chặt cao và dễ dàng lắp ráp, với khả năng thực hiện các hội đồng và bất đồng lặp đi lặp lại.

Một loạt các phụ kiện, bao gồm:

khớp nối nhanh;

van áp suất cao;

xoắn ốc bảo vệ;

kẹp ống.